Về chúng tôi

Phía sau Greenbot là một nguồn lực vững mạnh với đội ngũ gần 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế, sản xuất sản phẩm điện tử.
Về GreenBot

Trồng rau trên đám mây

Với một quy trình khép kín, từ thiết kế đến sản xuất hệ thống Trồng rau thủy canh nói riêng và mô hình nông nghiệp công nghệ cao nói chung, cũng như không ngừng chuẩn hoá chất lượng sản phẩm thông qua hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO9001 và TS16949. Greenbot cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng quốc tế và đặt tham vọng xuất khẩu qua thị trường các nước phát triển trong thời gian tới.

GreenBot bắt đầu từ

Mong muốn đem lại nguồn thực phẩm sạch cho người dân Việt và nâng tầm nông nghiệp công nghệ cao, chúng tôi phát triển hệ sinh thái GreenBot toàn diện, bao gồm công nghệ thủy canh hiện đại, trang trại hữu cơ USDA quy mô lớn – EA KAO, và kênh phân phối nông sản – Farmerhub.

Sứ mệnh

GreenBot mong muốn góp phần cải thiện cuộc sống người dân tại các Thành phố lớn của Việt Nam. Riêng với lĩnh vực thủy canh, GreenBot cung cấp giải pháp trồng rau sạch và mảng xanh trong đô thị tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Trong 10 năm phát triển, GreenBot đặt mục tiêu sẽ trở thành nhà cung cấp giải pháp mảng xanh đô thị công nghệ cao hàng đầu Việt Nam.
Ngoài ra, hệ sinh thái toàn diện của GreenBot cũng sẽ phổ biến việc sản xuất thực phẩm sạch, đạt tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế cho cộng đồng.

30+
Dự án lớn
5
Năm kinh nghiệm
300+
Khách hàng đã phục vụ
20
Dự án có mặt tại Tỉnh/ Thành
Giới thiệu

Các lĩnh vực kinh doanh

Thủy canh công nghệ cao

Cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống thủy canh công nghệ cao cho hộ gia đình tại đô thị và các trang trại thủy canh quy mô công nghiệp.

Mảng xanh đô thị

Cung cấp giải pháp thiết kế, thi công mảng xanh đô thị cho nhà phố, căn hộ và khu vực thương mại, dịch vụ.