Về Chúng Tôi

GREENBOT

CÓ THỂ GỌI LÀ MỘT DỰ ÁN STARTUP

NHƯNG KHÔNG PHẢI LÀ STARTUP

Phía sau Greenbot là một nguồn lực vững mạnh với đội ngũ gần 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế, sản xuất sản phẩm điện tử.

Với một quy trình khép kín, từ thiết kế đến sản xuất hệ thống Trồng rau thủy canh nói riêng và mô hình nông nghiệp công nghệ cao nói chung, cũng như không ngừng chuẩn hoá chất lượng sản phẩm thông qua hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO9001 và TS16949. Greenbot cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng quốc tế và đặt tham vọng xuất khẩu qua thị trường các nước phát triển trong thời gian tới.

Câu Chuyện Greenbot

Greenbot là một hệ sinh thái về Nông nghiệp được hình thành và phát triển dựa trên nền tảng về khoa học – công nghệ, tập trung vào ba lĩnh vực: Nghiên cứu –  Ứng dụng – Kết nối tạo nên chuỗi giá trị thực giải quyết bài toán sản xuất nông nghiệp tử tế đến tay người tiêu dùng tử tế với những sản phẩm chất lượng. Đó là sự kết hợp và phối hợp tuyệt vời của:

  • Greenbot: Tập trung vào việc nghiên cứu khoa học và công nghệ về sinh học trong Nông nghiệp bao gồm các lĩnh vực chính như công nghệ vi sinh, phân bón, giống, và đặc biệt hơn công nghệ đèn LED trong sản xuất cây trồng. Với mục tiêu xây dựng môi trường lý tưởng dành cho các sinh viên thực tập và sinh viên mới ra trường trong ngành Công nghệ sinh học – các bạn trẻ năng động, linh hoạt và không ngừng đổi mới có môi trường để học tập, nghiên cứu, ứng dụng kiến thức vào thực tế. Trong thời đại 4.0 hiện nay, việc ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất là dường như là yếu tốt then chốt dẫn đến thành công, vì vậy Greenbot nhấn mạnh vào việc đi đầu trong nghiên cứu và cho ra đời các kỹ thuật canh tác mới, các giải pháp mới dựa trên nền tảng công nghệ, nhằm giải quyết bài toán về nguồn nhân lực, sự đổi mới và phát triển vượt trội.

  • Eakao Farm: Tập trung vùng nguyên liệu sản xuất tại Buôn Mê Thuột: nơi có rất nhiều thế mạnh về phát triển nông nghiệp Công nghệ cao và là vùng sản xuất vô cùng năng động – đi đầu trong phát triển nông nghiệp hữu cơ. Với đội ngũ “Nông Dân” là những kỹ sư trẻ nhiệt huyết và được đào tạo bài bản về kiến thức, tại Eakao Farm tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất nông nghiệp hữu cơ đạt chuẩn chứng nhận canh tác hữu cơ theo tiêu chuẩn của Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA). Cùng nền tảng về nghiên cứu công nghệ sinh học, Eakao Farm không ngừng học hỏi, tiếp thu, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất nhằm tối ưu hóa quy trình sản xuất và canh tác hữu cơ cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Đồng thời Eakao cũng liên kết với bà con nông dân trong vùng, đào tạo về sản xuất nông nghiệp hữu cơ và chuyển giao công nghệ, mở rộng vùng nguyên liệu với mục tiêu nâng cao giá trị Nông Sản Việt, góp phần vào giải quyết các vấn đề về an ninh lương thực, bảo vệ môi trường và chính sức khỏe của mỗi con người.

  • Sản phẩm được sản xuất bởi Eakao Farm nói riêng và bà con nông dân tại vùng Buôn Mê Thuột nói chung rất cần sự điều phối và kết nối để trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Trong khi người tiêu dùng với nỗi sợ hãi về vấn nạn thực phẩm bẩn đang đau đầu tìm nơi cung cấp thực phẩm an toàn – an tâm trong sự hỗn độn của thật giả lẫn lộn, thì Farmer Hub được sinh ra để giải quyết bài toán vô cùng nan giải đang diễn ra hàng ngày ấy. Farmer Hub – nơi những con người tự thân khao khát được sử dụng sản phẩm Nông sản An Lành và quan trọng hơn hết là ước muốn làm một điều gì đó ý nghĩa góp phần giúp cho bà con nông dân sản xuất nhỏ lẻ có đầu ra ổn định hơn, bền vững hơn. Farmer Hub tập trung xây dựng các Chiến dịch nhằm đảm bảo đầu ra cho bà con nông dân tại vùng nguyên liệu sản xuất có những Nông Sản An Lành được kết nối trực tiếp đến tay người tiêu dùng với những sản phẩm minh bạch, rõ nguồn gốc và giá cả hợp lý. Farmer Hub mong muốn xây dựng một cộng đồng người sản xuất và người tiêu dùng có trách nhiệm, không chỉ là cầu nối giữa những người Nông Dân sản xuất đáng tin cậy mà còn là nơi mọi người hiểu hơn về câu chuyện nguồn gốc của thực phẩm chúng ta đang sử dụng hàng ngày, để từ đó có sự lựa chọn tốt hơn.