Lắp đặt giàn trồng rau thủy canh tại nhà - trải nghiệm chất lượng “có 1 không 2” của Greenbot

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, Greenbot là một trong số ít công ty sản thiết kế, sản xuất và lắp đặt giàn trồng rau thủy canh tại nhà chuyên nghiệp và có uy tín tại TPHCM. Công ty chúng tôi luôn phấn đấu phát triển hướng tới mục tiêu là đem lại những sản phẩm và dịch vụ lắp đặt hệ thống thủy canh tốt nhất.

Lắp đặt giàn trồng rau thủy canh tại nhà - phương án đầu tư hợp lý cho cuộc sống

Theo các nhà chuyên môn, việc trồng rau bằng phương pháp truyền thống tuy chi phí ban đầu rẻ hơn so với thủy canh, nhưng đó là chi phí khi “thuận buồm xuôi gió”. Hơn nữa, hầu hết người dân ở các đô thị bận công việc, không có thời gian và không am hiểu nhiều về kỹ thuật chăm sóc, trừ sâu, bón phân nên rau dễ héo, chết, lá sâu nhiều… nên nhiều nhà phải từ bỏ “ước mơ rau sạch”. Còn những gia đình có điều kiện kinh tế hơn thường bỏ ra một khoản chi phí đầu tư trồng rau thủy canh bằng cách nhờ đến dịch vụ tư vấn và làm trọn gói định kỳ.

Giờ đây, với hệ thống thủy canh Greenbot, bạn hoàn toàn có thể chủ động hơn trong việc trồng rau sạch cho nhà mình. Việc trồng rau với Greenbot không chỉ  góp phần tạo các mảng xanh, sạch, đẹp trong nhà, mà còn giúp mang lại nguồn thực phẩm sạch, an toàn, tươi xanh và đảm bảo cho sức khỏe trong mỗi bữa ăn. Đồng thời, trồng rau bằng phương pháp thủy canh có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Bạn có thể trồng đa dạng các loại rau, củ, quả cùng lúc trên một giàn mà không cần phải đắn đo nên lựa chọn trồng cây nào trước, cây nào sau.

-----------------------

Greenbot đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn áp dụng cho các hệ thống giàn trồng rau thủy canh và các dụng cụ kèm theo.  ==>> Xem chi tiết!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Cùng trải nghiệm chất lượng “có 1 không 2” của Greenbot

Hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn và lắp đặt giàn trồng rau thủy canh của Greenbot bởi không chỉ giàn trồng rau thông minh và mẫu mã đẹp mà còn vì dịch vụ chất lượng có một không hai trên thị trường.

Trước khi lắp đặt giàn trồng rau thủy canh tại nhà phù hợp, các chuyên gia kỹ thuật của Greenbot sẽ khảo sát thực tế tình hình và dự toán cẩn thận các chi tiết cần thiết:

  • Trước hết bạn phải xác định xem nhu cầu dùng rau nhà bạn như thế nào? Dành cho bao nhiêu người ăn?

  • Mục đích trồng rau để lấy rau sạch càng nhiều càng tốt hay chỉ cần trang trí mảng xanh trong nhà?

  • Làm cách nào để tận dụng được tối đa không gian cho nhà bạn mà vẫn đáp ứng đủ yêu cầu về nguồn cung rau sạch và thẩm mỹ.

  • Bạn muốn lắp giàn trồng rau thủy canh tại nhà hay ngoài trời?

  • Bạn muốn lắp giàn trồng rau thông thường hay giàn trồng rau tự động điều khiển bằng ứng dụng điện thoại?

  • Và điều quan trọng nhất chính là là phải phù hợp với dự toán ngân sách của bạn.

Các chuyên gia sẽ thiết kế và lắp đặt hệ thống giàn trồng rau thủy canh tốt nhất cho bạn

Sau khi bạn quyết định được phương án phù hợp, các chuyên gia sẽ thiết kế và lắp đặt hệ thống giàn trồng rau thủy canh tốt nhất và ưng ý với bạn nhất. Hơn thế nữa, đi kèm với dịch vụ lắp đặt giàn trồng rau thủy canh, Greenbot còn hỗ trợ ươm miễn phí lứa rau đầu tiên và hướng dẫn bạn chi tiết cách chăm sóc rau để đạt được năng suất cao nhất.

Greenbot còn có chương trình bảo hành trọn gói hệ thống trong vòng 12 tháng. Nếu có bất cứ vấn đề gì về sản phẩm giàn cây hoặc cây trồng, bạn chỉ cần gọi về cho Greenbot, đội ngũ kỹ thuật và sinh học sẽ đến tận nhà bạn để kiểm tra và giải quyết vấn đề kịp thời.

Gọi ngay hotline: 0976 860 688 và trải nghiệm dịch vụ lắp đặt giàn trồng rau thủy canh tại nhà của chúng tôi. Đã đến lúc tân trang mảng xanh và thay đổi bữa ăn sạch và an toàn cho gia đình bằng hệ thống trồng rau thông minh Greenbot.

Ngày đăng: 26/8/2017

Tác giả: Robot trồng rau

Nguồn: Greenbot.vn

Tin tức liên quan

Mô hình trồng rau sạch trên sân thượng và những sự thật ít ai biết đến

Mô hình trồng rau sạch trên sân thượng và những sự thật ít ai biết đến

Vấn đề về không gian chật hẹp của khu vực nhà phố nếu thiết kế được một mô hình trồng rau sạch trên sân thượng sẽ rất có ích, không chỉ mang lại nguồn thực phẩm sạch cho gia đình mà còn đưa lại không gian xanh, trong lành cho khu nhà.

6 sai lầm khi làm hệ thống Aquaponic cần lưu ý

6 sai lầm khi làm hệ thống Aquaponic cần lưu ý

Sai lầm khi làm hệ thống Aquaponic được nêu ra trong bài sau, giúp bạn thiết kế hệ thống aquaponic phù hợp, chính xác trồng rau được tốt hơn đem lại chất lượng cho rau và nuôi cá.

Lắp đặt hệ thống trồng rau thủy canh - Miễn phí thiết kế, thi công

Lắp đặt hệ thống trồng rau thủy canh - Miễn phí thiết kế, thi công

Bạn có muốn được lắp đặt hệ thống trồng rau thủy canh ngay tại nhà mình hoặc trang trại trồng rau sạch không? Với phương pháp mới bằng thủy canh, bạn sẽ dễ dàng trồng được rau sạch như mong muốn.

Trồng rau thủy canh tại TPHCM – tìm nơi đâu cung cấp hệ thống trồng như mong muốn?

Trồng rau thủy canh tại TPHCM – tìm nơi đâu cung cấp hệ thống trồng như mong muốn?

Greenbot cung cấp hệ thống trồng rau thủy canh tại TPHCM cho các hộ gia đình có diện tích eo hẹp nhưng vẫn muốn tự trồng rau tại nhà. Bên cạnh đó, rau bẩn đang tràn lan ngoài thị trường khiến mọi người lo lắng cho bản thân và gia đình nên tự trồng rau thủy canh cho nhà mình.

Video Xem thêm

0905 355 688

Hỗ trợ trực tuyến
phone-mobileGọi điện
phone-mobileNhắn tin