Cơn sốt mua giàn trồng rau thủy canh: Mục đích lấy rau sạch hay chỉ vì thích thì mua

Trong những năm gần đây, từ khi “cơn sốt” về mô hình thủy canh lên ngôi, rất nhiều người dân ở phố thị kháo nhau đi mua giàn trồng rau thủy canh về để tự trồng rau trong nhà. Có người muốn trồng để lấy rau sạch ăn nên đã tìm hiểu kỹ về kiến thức cũng như kinh nghiệm thủy canh, nhưng cũng không ít người “thích” mà mua về, để rồi ngậm ngùi vì không biết “ứng dụng vào thực tiễn”. Vậy còn bạn thì sao?

mua giàn trồng rau thủy canh

Mua giàn trồng rau thủy canh phải có mục đích

Bắt nguồn từ nhu cầu có rau sạch trong mỗi bữa ăn mà lại không phải tốn quá nhiều diện tích và công chăm sóc nên phương pháp trồng thủy canh đã ra đời. Ngay từ lúc mới xuất hiện, thủy canh đã được nhiều người hưởng ứng, đặc biệt là các hộ gia đình ở thành phố lớn. Do phải đối mặt với tình trạng thực phẩm bẩn hàng ngày, trong khi đó nhà ở thành phố không thể trồng rau bằng đất vì thiếu diện tích, nên hệ thống trồng rau thủy canh tại nhà phố như một bước ngoặt lớn mang rau sạch tiến gần đến cuộc sống của cư dân hơn.

Song, bên cạnh đó cũng có không ít người thấy người khác trồng rau thủy canh nên cũng thích. Hoặc đơn giản chỉ vì không thể chịu nổi việc nhà người khác có còn nhà mình lại không” nên nhiều người đã chủ động tìm mua giàn trồng rau thủy canh nhưng lại không biết mục đích để làm gì. Bởi có thể họ cũng muốn có bữa ăn an toàn và đảm bảo nhưng lại không có đủ thời gian, kiến thức và kinh nghiệm để trồng rau. Điều này không chỉ phung phí tiền bạc mà còn không đúng với mục đích ban đầu của những người nghiên cứu và sản xuất ra giàn trồng rau thủy canh.

Để khắc phục được vấn đề này, các chuyên gia kỹ thuật của Greenbot đã nghiên cứu và sản xuất thành công mô hình trồng rau thủy canh thông minh. Với mô hình này, dù không có kinh nghiệm, kiến thức trồng rau hoặc không có thời gian chăm sóc vẫn có thể trồng rau được.

-----------------------

Greenbot đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn áp dụng cho các hệ thống giàn trồng rau thủy canh và các dụng cụ kèm theo. ==>> Xem chi tiết!

mua giàn trồng rau thủy canh 1

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống giàn leo thủy canh hữu cơ

Hệ thống giàn thủy canh chữ A

Hệ thống giàn thủy canh xếp tầng

Greenbot - giải pháp hiện đại và toàn diện cho người trồng rau thành thị

Greenbot ra đời với mục đích giúp những người bận rộn vẫn có thể trồng được rau. Hệ thống giàn thủy canh của Greenbot được tích hợp công nghệ IoT. Theo đó, trên giàn sẽ được gắn một bộ cảm biến lắng nghe những điều kiện bên trong và bên ngoài môi trường như nhiệt độ, mực nước, độ ẩm, nồng độ dinh dưỡng… có ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng của cây. Sau đó, dữ liệu sẽ được phân tích, xử lí bằng các thuật toán được cài đặt sẵn trong bộ điều khiển và thông báo về điện thoại của bạn qua hệ thống wifi.

Giờ đây, toàn bộ quá trình chăm sóc đều được gói gọn lại chỉ bằng một bước đơn giản. Chỉ cần bạn nhấn nút thao tác điều khiển qua điện thoại, giàn rau đã được chăm sóc một cách chu đáo. Khi mua giàn trồng rau thủy canh của Greenbot, dù bạn ở bất cứ đâu, dù bạn có bận rộn thế nào bạn vẫn có thể theo dõi và chăm sóc vườn rau của bạn.

Điều này đã giải quyết được cho vấn đề không có định hướng rõ ràng khi mua hệ thống trồng rau thủy canh của một số người: trồng rau sạch như thế nào? có cần kinh nghiệm trồng rau hay không? Nếu không có kiến thức thì liệu có thể trồng rau? Không có thời gian chăm sóc nhưng vẫn muốn có rau sạch ăn thì phải làm sao?

mua giàn trồng rau thủy canh 2

Hệ thống giàn thủy canh của Greenbot được tích hợp công nghệ IoT

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi không cần tốn công chăm sóc, không cần tốn nhiều thời gian, không cần có kinh nghiệm hay kiến thức trồng rau mà vẫn có một vườn rau xanh mát thư giản, vừa có rau sạch sử dụng hằng ngày. Hãy nhấc điện thoại gọi vào số HOTLINE: 0976 860 688 và đặt mua giàn trồng thủy canh của Greenbot ngay nào. Greenbot sẽ giúp việc chăm sóc vườn rau của bạn trở nên dễ dàng hơn. Để được tư vấn thêm hãy liên hệ tại đây.

Ngày đăng: 4/9/2017

Tác giả: Robot trồng rau

Nguồn: Greenbot.vn

Tin tức liên quan

Mục đích của việc trồng rau sạch là gì?

Mục đích của việc trồng rau sạch là gì?

Bạn có biết mục đích của việc trồng rau sạch không? Nếu bạn hiểu được các mục đích này chắc chắn bạn se muốn được trổng rau sạch ngay lập tức. Hãy cùng Greenbot tìm hiểu về mục đích của việc trồng rau sạch ngay trong bài viết này.

Cách trồng rau an toàn tại nhà đơn giản tiện lợi mang lại hiệu quả cao

Cách trồng rau an toàn tại nhà đơn giản tiện lợi mang lại hiệu quả cao

Trồng rau an toàn tại nhà áp dụng phương pháp thủy canh đơn giản, cung cấp nguồn rau sạch, chất lượng không tốn nhiều thời gian chăm sóc.

Kỹ thuật trồng rau sạch không cần đất cần nắm bắt khi trồng thủy canh

Kỹ thuật trồng rau sạch không cần đất cần nắm bắt khi trồng thủy canh

Kỹ thuật trồng rau sạch không cần đất những kiến thức cần được nắm bắt và am hiểu rõ để có thể trồng được tốt và chăm sóc cây được sinh trưởng tốt hơn, phòng tránh những sâu bênh hại có thể xảy ra trên cây trồng.

Tư vấn trồng rau trên sân thượng - Dịch vụ tốt, khách hàng đánh giá cao

Tư vấn trồng rau trên sân thượng - Dịch vụ tốt, khách hàng đánh giá cao

Nhận tư vấn trồng rau trên sân thượng, ban công giá tốt, uy tín và chất lượng giúp quý khách hàng vừa tối ưu diện tích, vừa tạo không gian xanh, rất phù hợp với những gia đình khu vực nhà phố

Video Xem thêm

0905 355 688

Hỗ trợ trực tuyến
phone-mobileGọi điện
phone-mobileNhắn tin