Bán hệ thống giàn thủy canh hồi lưu - Sản phẩm chất lượng và “sang chảnh” top đầu

Việt Nam là một nước nông nghiệp xuất khẩu rau đứng đầu thế giới, song có một điều nghịch lý là trên 80 triệu người dân lại đang từng ngày vật lộn với cuộc chiến rau sạch - rau bẩn. Đó chính là lý do, Công ty Cổ phần Công nghệ Greenbot đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm hệ thống giàn thủy canh hồi lưu với mong muốn giúp người Việt có được bữa ăn ngon và an toàn cho sức khỏe.

Thực trạng rau bẩn tràn lan trên thị trường hiện nay

Thực trạng rau bẩn tràn lan trên thị trường hiện nay

Một giàn thủy canh hồi lưu tiêu chuẩn cần phải có những gì?

Thủy canh hồi lưu là phương pháp trồng rau không cần đất, sử dụng hệ thống bơm để bơm nước và dung dịch lên và tuần hoàn qua các ống nước để nuôi cây. Lượng nước và dung dịch sẽ luôn luôn luân chuyển từ vị trí thùng chứa đến tất cả các ống thủy canh, nhờ đó cây sẽ đâm rễ và hút dinh dưỡng. Lượng còn dư sẽ lại được trả về qua bộ lọc của thùng chứa ban đầu.

Giàn thủy canh hồi lưu bao gồm các thành phần chính như:

  • Giàn sắt làm trụ đứng vững chãi cho hệ thống cây, có thể được bọc nhựa để tăng độ thẩm mỹ nếu gia đình muốn dùng rau thủy canh để trang trí.
  • Các ống thủy canh bằng nhựa  PVC cao cấp dùng để dẫn nước và dung dịch lên nuôi rau. Ống được khoét lỗ để đưa giá thể vào.
  • Các rọ đựng (giá thể) có chứa xơ dừa, trấu hoặc bông khoáng để ươm hạt và trồng rau hoặc có thể ươm hạt ở ngoài rọ ươm, sau đó mới cho vào giá thể.
  • Thùng đựng nước và dinh dưỡng: Thùng này được kết nối với hệ thống bơm và kết nối với các ống trên giàn để bơm nước tuần hoàn lên để nuôi rau.
  • Riêng đối với giàn trồng rau thủy canh hồi lưu thông minh Greenbot còn có thêm bộ cảm biến được kết nối wifi thông qua điện toán đám mây, được điều khiển thông qua ứng dụng trên di động, laptop hoặc máy tính bảng. Giúp cho người trồng rau có thể chủ động hơn trong việc chăm sóc cây trồng.

-----------------------

Greenbot đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn áp dụng cho các hệ thống giàn trồng rau thủy canh và các dụng cụ kèm theo.  ==>> Xem chi tiết!

giàn thủy canh hồi lưu

Hệ thống giàn thủy canh hồi lưu này có thể giúp mọi gia đình giải quyết được vấn nạn rau bẩn tràn lan trên thị trường. Hiện nay có nhiều loại giàn khác nhau được thiết kế phù hợp với nhu cầu cũng như không gian trong từng gia đình. Nên, dù nhà bạn có diện tích “khiêm tốn” không trồng được rau sạch theo phương pháp truyền thống, thì đối với các loại giàn thủy canh hồi lưu bạn có thể tha hồ trồng được rau như ý.

Có thể bạn quan tâm:

Hệ thống trồng rau sạch quận 1

► Hệ thống giàn thủy canh chữ A

► Hệ thống giàn thủy canh hữu cơ

Chuyên gia khuyến khích mỗi gia đình Việt đều nên có một giàn thủy canh hồi lưu tại nhà

Với tình trạng rau bẩn tràn lan trên thị trường như hiện nay, các chuyên gia khuyến khích mỗi gia đình Việt nên có một giàn thủy canh hồi lưu tại nhà để trồng rau sạch cho bữa ăn luôn an toàn. Ngoài ra, giàn trồng rau thủy canh hồi lưu đưa lại năng suất cao hơn rất nhiều lần so với các hệ thống giàn thủy canh khác nhờ vào cơ chế dinh dưỡng tuần hoàn, rau luôn được cung cấp đầy đủ chất để phát triển.

Đặc biệt, với giàn trồng rau thủy canh hồi lưu thông minh Greenbot bạn có thể:

  • Tùy ý trồng rau ngoài trời hoặc trong nhà, rau vẫn có thể quang hợp và phát triển bình thường.
  • Ứng dụng điều khiển được thiết kế thông minh bằng cách điều khiển qua điện thoại giúp bạn dễ dàng chăm sóc rau dù bạn đang bận rộn hoặc ở bất cứ đâu.
  • Ứng dụng thông minh này có thể thông báo về giàn rau khi có bất kỳ mọi biến đổi nào từ môi trường, nhiệt độ, lượng nước, dinh dưỡng và gợi ý giúp bạn cách khắc phục vấn đề. Vì thế mà dù không có kiến thức hay kinh nghiệm bạn vẫn có thể trồng được rau tươi tốt.
  • Thiết kế của giàn giúp dễ dàng tháo dỡ, vận chuyển và tăng giảm độ cao. Dịch vụ tư vấn, thiết kế và bán giàn trồng rau thủy canh hồi lưu của Greenbot có thể phục vụ theo đúng nhu cầu. Không chỉ thông minh, chất lượng chuẩn mà mẫu mã của Greenbot còn được người tiêu dùng bình chọn vào hàng sang chảnh bậc nhất trong tất cả các hệ thống giàn trồng rau thủy canh hồi lưu có mặt trên thị trường.

bán giàn thủy canh hồi lưu

Sản phẩm rau trồng bằng giàn thủy canh hồi lưu Greenbot luôn tươi tốt

Bạn đã sẵn sàng sắm một giàn thủy canh cao cấp để thay đổi không gian và bữa ăn sạch nhà mình? Hãy để GREENBOT giúp bạn làm điều đó! Gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0976 860 688 để được tư vấn chi tiết.

Ngày đăng: 23/8/2017

Tác giả: Robot trồng rau

Nguồn: Greenbot.vn

Tin tức liên quan

Dự án trồng rau sạch tại nhà cho người thành thị và lợi ich mang lại

Dự án trồng rau sạch tại nhà cho người thành thị và lợi ich mang lại

Dự án trồng rau trồng rau tại nhà theo phương pháp thủy canh luôn được nhiều người hưởng ứng, bởi sự tiện lợi, an toàn, bạn nên tham khảo.

Tìm đúng địa chỉ bán hệ thống trồng rau sạch quận 1, quận 3, quận 5, quận 10, quận 11, quận 6

Tìm đúng địa chỉ bán hệ thống trồng rau sạch quận 1, quận 3, quận 5, quận 10, quận 11, quận 6

Dưới đây là bí quyết giúp mọi gia đình nhà phố có rau tự trồng trong bữa ăn mỗi ngày nhờ tìm đúng địa chỉ bán hệ thống trồng rau sạch quận 1, quận 3, quận 5, quận 10, quận 11, quận 6, đừng vì tiếc 3 phút đọc bài này mà bỏ lỡ cơ hội thay đổi không gian và bữa ăn sạch cho nhà mình.

Những nguyên tắc trồng rau an toàn bạn cần lưu ý

Những nguyên tắc trồng rau an toàn bạn cần lưu ý

Để có thể nâng cao hiệu quả trong việc trồng rau sạch, bạn cần nên xem qua những nguyên tắc trồng rau an toàn sau đây để có nhiều kiến thức, mang lại năng suất cao.

Cách trồng rau sạch trên ban công nhà phố và chung cư

Cách trồng rau sạch trên ban công nhà phố và chung cư

Cách trồng rau sạch trên ban công dễ dàng thực hiện tiện lợi, với cách này bạn sẽ tự thực hiện cho mình vườn rau mini ngay tại ngôi nhà mình.

Video Xem thêm

0905 355 688

Hỗ trợ trực tuyến
phone-mobileGọi điện
phone-mobileNhắn tin