Về sản phẩm

Greenbot hiểu rằng phía sau thành công của khách hàng là một ước mơ giản dị về một không gian xanh trong nhà, nơi mọi người cùng quây quần, thư giãn, hoà mình với thiên nhiên, tận hưởng không khí vui vẻ, đầm ấm của việc chăm sóc rau, thu hoạch rau và cùng thưởng thức sản phẩm rau an toàn, chất lượng trong bữa cơm gia đình. Tuy nhiên ước mơ đó bị giới hạn bởi công việc bận rộn, những chuyến công tác xa nhà, hay vì bị ràng buộc bởi công việc chăm sóc rau mà không yên tâm với những ngày lễ tết, những chuyến du lịch cùng gia đình, hay vì thiếu kiến thức, kinh nghiệm mà lo lắng về việc không trồng được rau.

Greenbot được tạo ra để mang lại cho khách hàng một giải pháp cho vấn đề trên. Chỉ cần mở ứng dụng Greenbot trên điện thoại, khách hàng có thể tưới cây, thêm dinh dưỡng cho cây, cũng như nắm rõ tình trạng giàn rau của mình. Khi có điều kiện bất lợi ảnh hưởng đến việc sinh trưởng của cây, ứng dụng Greenbot sẽ nhắc nhở và khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn trên ứng dụng Greenbot là giải quyết được vấn đề. Với Greenbot, việc chăm sóc rau trở nên hết sức đơn giản và thuận tiện.

Quá trình phát triển sản phẩm Greenbot

Greenbot là một dự án phức tạp, đòi hỏi sự kết hợp đa ngành nghề, từ nông nghiệp, sinh học, vi sinh, đến cơ khí chế tạo, hoá học, điện tử, IT, marketing. Đội ngũ Greenbot cho đến nay đã trải qua hơn 02 năm không ngừng nghiên cứu phát triển sản phẩm. Có thời điểm cả đội phải ăn ở với nhau cả tháng trời để giải quyết các vấn đề tồn đọng và hoàn thiện sản phẩm. Nhiều lúc cũng nản lòng, vì sản phẩm chưa đạt được kỳ vọng của khách hàng cũng như của cả nhóm.

Tuy nhiên, nhờ sự quan tâm ủng hộ của khách hàng qua các đợt ra mắt sản phẩm, các đợt triển lãm, qua sự ủng hộ của báo chí, truyền thông, cũng như ý thức được giá trị tốt đẹp mà sản phẩm mang lại cho đời sống xã hội, Greenbot vẫn âm thầm tiến lên, vượt qua khó khăn trở ngại để không ngừng hoàn thiện sản phẩm, tối ưu hoá chi phí, giá thành, ngày càng phù hợp hơn với nhu cầu và khả năng chi trả của khách hàng, cũng như không ngừng cải thiện chất lượng rau để khách hàng tận hưởng được thêm những giá trị vượt trội ngoài mong đợi.

Hoạt động chăm sóc khách hàng cũng được Greenbot chú trọng. Greenbot thường xuyên ghé thăm nhà khách hàng để nắm bắt tình hình hoạt động của sản phẩm, quan tâm, lắng nghe và giải quyết nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn. Đề tài mà khách hàng và Greenbot thường chia sẻ nhất là niềm đam mê trồng rau, cũng như nỗi lo về vấn nạn rau bẩn. Mỗi sản phẩm Greenbot mang đến cho khách hàng đều chứa đựng rất nhiều hoài bão, mồ hôi và công sức. Vì một cuộc sống tươi đẹp hơn cho khách hàng cũng như đóng góp thêm những mảng xanh cho xã hội.

Video Xem thêm

0905 355 688

Hỗ trợ trực tuyến
phone-mobileGọi điện
phone-mobileNhắn tin