Về công nghệ

Nông nghiệp là yếu tố đóng vai trò nền tảng. Greenbot tiến hành rất nhiều thử nghiệm để hoàn thiện giải pháp về nông nghiệp trước. Yếu tố về an toàn và chất lượng của cây rau được chú trọng nhiều hơn so với yếu tố sản lượng. Điều kiện môi trường cũng được theo dõi liên tục.

Sau khi chốt được quy trình trồng, Greenbot mới lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp, kết cấu phù hợp, thiết kế phù hợp, giải pháp công nghệ phù hợp, thuật toán phù hợp để hiện thực hoá quy trình trồng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tối giản hoá việc trồng rau tại nhà, từ việc gieo mầm đến thu hoạch và thưởng thức rau. Không nhất thiết là thuỷ canh, không nhất thiết là IoT. Điều quan trọng là khách hàng được thưởng thức rau an toàn, chất lượng tốt mà không phải mất nhiều thời gian chăm sóc, không cần kiến thức hay kinh nghiệm.

Bên cạnh yếu tố nền tảng, nông nghiệp còn đóng vai trò tiên phong. Greenbot không ngừng thử nghiệm các loại rau mới, cây leo, cây ăn quả, phương pháp trồng mới để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trong thời gian tới Greenbot sẽ đưa ra thị trường giải pháp dinh dưỡng hữu cơ nhằm nâng cao độ an toàn và chất lượng của rau quả. Khách hàng đã mua sản phẩm Greenbot cũng không nên lo lắng vì nếu có nhu cầu, Greenbot sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chuyển đổi sản phẩm từ vô cơ sang hữu cơ với chi phí hợp lý.

Yếu tố thẩm mỹ cũng được chú trọng, giúp khách hàng thư giãn, tận hưởng được không gian xanh, hoà mình với thiên nhiên ngay trong ngôi nhà của mình. Có khách hàng còn làm việc với Greenbot từ gian đoạn thiết kế kiến trúc của ngôi nhà, để bố trí điện nước, đặt để phù hợp, giúp sản phẩm Greenbot hoà quyện với không gian kiến trúc tổng thể.

Greenbot thường được ưu ái đặt để ở những vị trí đắc địa, như cạnh bàn uống trà trên sân thượng. Đôi lúc cao hứng chủ nhà cũng khoe giàn rau với bạn bè, người thân đến thăm. Greenbot cũng sẵn sàng biến hoá kiểu dáng, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với công năng sử dụng, cảnh quan và không gian kiến trúc tổng thể.

Video Xem thêm

0905 355 688

Hỗ trợ trực tuyến
phone-mobileGọi điện
phone-mobileNhắn tin