Tầm nhìn và sứ mệnh

Tại Greenbot, chúng tôi luôn nổ lực nghiên cứu, phát triển và ứng dụng sản xuất nhiều sản phẩm hiện đại, thông minh, tiên tiến và tốt nhất để mang lại giá trị cuộc sống cho khách hàng. 

Nền tảng để chúng tôi phát triển mạnh mẽ, bền vững là: vì một cuộc sống xanh, sạch và an toàn. Dựa trên nền tảng đó, Greenbot cam kết và đảm bảo đưa quý khách hàng đến gần hơn với thiên nhiên và hữu cơ khi trao sản phẩm THỦY CANH THÔNG MINH CAO CẤP.

  • Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực trồng rau thủy canh về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá hợp lý.

  • Sứ mệnh

Công ty Cổ phần Công nghệ Greenbot cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả, dịch vụ tốt với giá hợp lý bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất của mình đối với sức khỏe con người nói riêng và đối với toàn xã hội nói chung. Greenbot luôn mang trong mình sứ mệnh vì một cuộc sống xanh, sạch và an toàn.

  • Giá trị cốt lõi

Tin cậy và tôn trọng: Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, mỗi việc chúng tôi làm chỉ có giá trị khi mang lại lợi ích khách hàng và đối tác.

Sáng tạo và chuyên nghiệp: Phát triển nhân lực, Greenbot chú trọng công tác xây dựng đội ngũ nhân tài, quan tâm đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức trong ngành công nghệ và sinh học.

Tồn tại và không ngừng phát triển: Liên tục cập nhật và cải tiến để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Vì sức khỏe cộng đồng: Mọi sản phẩm Greenbot nghiên cứu, sản xuất và đưa ra thị trường luôn lấy chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, vì sức khỏe cộng đồng làm tôn chỉ.

Video Xem thêm

0905 355 688

Hỗ trợ trực tuyến
phone-mobileGọi điện
phone-mobileNhắn tin