Greenbot có thể gọi là một công ty Startup, nhưng không phải là startup thuần túy. Phía sau Greenbot là một nguồn lực vững mạnh với đội ngũ gần 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế, sản xuất sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao.

Greenbot hiểu rằng phía sau thành công của khách hàng là một ước mơ giản dị về một không gian xanh trong nhà, nơi mọi người cùng quây quần, thư giãn, hoà mình với thiên nhiên, tận hưởng không khí vui vẻ, đầm ấm của việc chăm sóc rau, thu hoạch rau và cùng thưởng thức sản phẩm rau an toàn, chất lượng trong bữa cơm gia đình. Tuy nhiên ước mơ đó bị giới hạn bởi công việc bận rộn, những chuyến công tác xa nhà, hay vì bị ràng buộc bởi công việc chăm sóc rau mà không yên tâm với những ngày lễ tết, những chuyến du lịch cùng gia đình, hay vì thiếu kiến thức, kinh nghiệm mà lo lắng về việc không trồng được rau.

Greenbot được tạo ra để mang lại cho khách hàng một giải pháp cho vấn đề trên. Chỉ cần mở ứng dụng Greenbot trên điện thoại, khách hàng có thể tưới cây, thêm dinh dưỡng cho cây, cũng như nắm rõ tình trạng giàn rau của mình. Khi có điều kiện bất lợi ảnh hưởng đến việc sinh trưởng của cây, ứng dụng Greenbot sẽ nhắc nhở và khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn trên ứng dụng Greenbot là giải quyết được vấn đề. Với Greenbot, việc chăm sóc rau trở nên hết sức đơn giản và thuận tiện.

Hiện Greenbot đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong nước và quốc tế.

Tham vọng của Greenbot là xuất khẩu qua thị trường các nước phát triển trong thời gian tới.

Video Xem thêm

0905 355 688

Hỗ trợ trực tuyến
phone-mobileGọi điện
phone-mobileNhắn tin