Mua dụng cụ trồng rau thủy canh ở đâu?

Trồng rau sạch thủy canh tại nhà và trang trại rau thủy canh đang là xu hướng mọi người mong muốn hiện nay. Vì thế, ai đang dự định trồng rau thủy canh và tìm hiểu mua dụng cụ thủy canh ở đâu giá rẻ và chất lượng thì hãy đọc ngay bài viết này nhé.

Dụng cụ thủy canh bao gồm những gì?

Dụng cụ trồng rau thủy canh bao gồm:

  • Thùng thủy canh: Thùng thủy canh Greenbot có 3 loại là thùng thủy canh thông minh, tự động và hữu cơ. Về hình dạng thì giống nhau về bên ngoài nhưng kết cấu bên trong khác nhau tùy vào từng hệ thống.

Nếu là loại thông minh, thùng điều khiển chính là bộ não của cả hệ thống. Nó được gắn bộ cảm biến và có kết nối wifi để theo dõi và điều khiển mọi hoạt động của giàn bằng phần mềm đã cài đặt và tích hợp sẵn trên điện thoại.

———————–

Greenbot đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn áp dụng cho các hệ thống giàn trồng rau thủy canh và các dụng cụ kèm theo. Nhấp vào Xem chi tiết!

Nếu là loại tự động, thùng sẽ bao gồm các bộ máy bơm cần thiết như hệ thống bơm tuần hoàn, bơm phun sương hẹn giờ.

Còn đối với thùng thủy canh hữu cơ, ngoài bơm tuần hoàn và bơm phun sương, còn phải cần đến máy lọc clo, máy sục khí oxi và thùng nuôi men vi sinh.

>>>>> Tìm hiểu thêm về: thùng thủy canh

  • Khung giàn thủy canh: Khung giàn thủy canh có thể thiết kế theo yêu cầu và cũng có sẵn các mẫu khung giàn như chữ A, chữ U, tiêu chuẩn… với đầy đủ kiểu dáng và kích cơ khác nhau để phù hợp hơn với diện tích và nhu cầu của từng gia đình.

———————–

Greenbot đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn áp dụng cho các hệ thống giàn trồng rau thủy canh và các dụng cụ kèm theo.  ==>> Xem chi tiết!

>>>>> Tìm hiểu thêm về: hệ thống giàn thủy canh

  • Ống thủy canh: Ống thủy canh là dụng cụ tuần hoàn dinh dưỡng và có khoét lỗ đặt rọ trồng cây. Ống được làm bằng nhựa thiết kế hình lục giác rất tiện dụng. Có hai loại để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình: ống thủy canh lục giác nhập khẩu từ Thái Lan, ống thủy canh lục giác sản xuất tại Việt Nam

>>>>> Tìm hiểu thêm về: ống thủy canh

  • Rọ trồng rau thủy canh: Rọ trồng rau thủy canh làm từ nhựa PE có màu đen. Rọ có miệng hình tròn, dưới có nhiều khe giúp rễ cây mọc xuyên qua hút dinh dưỡng.

>>>>> Tìm hiểu thêm về: rọ trồng rau thủy canh

  • Giá thể trồng rau: Giá thể trồng rau thủy canh khác đất và giúp giữ nước cho cây được như xơ dừa, trấu, mút xốp…Mỗi loại giá thể đều có đặc điểm và chức năng riêng biệt, các chuyên gia và kỹ sư sinh học sẽ dựa vào đó để quyết định trồng loại rau thích hợp.

>>>>> Tìm hiểu thêm về: Giá thể mút xốpgiá thể xơ dừa

Tìm mua dụng cụ trồng rau thủy canh ở đâu?

Nếu bạn đang không biết mua dụng cụ trồng rau thủy canh ở đâu thì có thể liên hệ với Greenbot – địa chỉ bán dụng cụ thủy canh uy tín và chất lượng đã được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dụng cụ trồng rau thủy canh với chất lượng đảm bảo và giá thành phải chăng. Ngoài ra, với những ai muốn sở hữu luôn một hệ thống trồng rau thì Greenbot cũng có cung cấp. Hệ thống giàn trồng thủy canh Greenbot với tích hợp bộ cảm biến và điều khiển mọi việc qua smartphone từ xa rất ưu việt cho người xử dụng.

Greenbot cung cấp dụng cụ trồng rau thủy canh cho các trang trại

Xây dựng trang trại trồng rau thủy canh là một trong những định hướng kinh doanh nhiều người đam mê. Khi đã có tài chính và đất đại thì việc còn lại là mua dụng cụ trồng rau thủy canh để thiết kế cho trang trại của mình. Greenbot không chỉ cung cấp dụng cụ trồng rau thủy canh cho các hộ gia đình mà còn đáp ứng số lượng lớn dụng cụ thủy canh trang trại với giá tốt.

Mua dụng cụ trồng rau thủy canh ở đâu luôn là câu hỏi cho những ai dự định kế hoạch trồng rau thủy canh của mình. Nếu bạn dự định điều đó thì hãy chọn Greenbot để chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình tiến hành kế hoạch này. Greenbot tự hào mang lại cho bạn thành công trong việc trồng rau thủy canh dù là làm trang trại hay chỉ trồng rau sạch tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *