Thiết kế trồng rau sạch trên sân thượng – Hãy tìm đơn vị uy tín để thực hiện

Vì sao nên thiết kế trồng rau sạch trên sân thượng? Bạn đã thực sự hiểu và nắm rõ những ưu điểm tuyệt vời của nó chưa? Greenbot mời bạn tham khảo bài viết này để cùng chúng tôi thiết kế trồng rau sạch trên sân thượng nhé.

Rau sạch – vấn đề nóng của xã hội và trồng rau sạch trên sân thượng cho nhà phố

Rau sạch là một vấn đề luôn nóng hổi hiện nay đặc biệt ở các thành thị. Ai cũng lo lắng cho bữa ăn hằng ngày của mình có thật sự được thưởng thức rau sạch như nhiều người rao bán. Chính vì thế, việc trồng rau sạch tại nhà trở thành xu hướng “hot hòn họt” mà các mẹ đang săn lùng.

Tuy nhiên, nhà phố thì tìm đâu ra diện tích đủ để tự trồng rau thủy canh tại nhà cho gia đình? Greenbot gợi ý cho bạn khoảng sân thượng của nhà. Nếu không trồng rau thì sân thượng cũng chỉ bỏ trống hay phơi vài bộ quần áo và các thứ lặt vặt khác phải không? Trồng rau ngay tại sân thượng nhà mình sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp mang lại cho bạn không chỉ có rau xanh sạch mà còn làm dịu đi cái nắng nóng mùa hè oi bức.

———————–

Greenbot đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn áp dụng cho các hệ thống giàn trồng rau thủy canh và các dụng cụ kèm theo.  ==>> Xem chi tiết!

Thiết kế trồng rau sạch trên sân thượng như thế nào cho hiệu quả?

Sân thượng nhà phố thường nhỏ và không có đầy đủ tiện nghi về nước để thực hiện trồng rau bằng đất. Chưa kể đến việc sản phẩm rau trồng bằng đất cũng tiềm ẩm nhiều mầm bệnh cho rau và nâng suất sẽ không cao khi đất bắt đầu thoái hóa phải thay đất rất tốn công. Greenbot đưa ra một giải pháp hữu hiệu giúp giải quyết các nhược điểm trên đó là trồng rau bằng phương pháp thủy canh hồi lưu bán thông minh và thông minh. Hai phương pháp này khác nhau ở tiện ích mang lại cho người dùng. Greenbot sẽ nói chi tiết hơn ở các bài sau về hai phương pháp trồng thông minh ( trồng rau bằng điện thoại ) và bán thông minh (tự động)

Tìm hiểu về:

Ưu điểm của phương pháp trồng rau thủy canh hồi lưu

Để chứng minh cho giải pháp trên, Greenbot sẽ giúp bạn nắm thêm các ưu điểm mà mô hình trồng rau thủy canh hồi lưu mang lại.

  • Hệ thống được thiết kế thành giàn trồng gồm thùng chứa dung dịch, giàn thủy canh nhiều tầng có gắn ống thủy canh để đặt các rọ trồng cây. Hệ thống thiết kế chuyên dụng cho những khu vực có diện tích nhỏ vì thế rất phù hợp cho sân thượng nhà phố. Bạn có thể lựa chọn các hệ thống có sẵn hoặc yêu cầu thiết kế theo không gian của sân thượng đều được.

  • Phương pháp thủy canh hồi lưu sử dụng nước và dung dịch dinh dưỡng nuôi cây nên cây sẽ hạn chế bị sâu bệnh và cỏ dại cho năng suất cao hơn.

  • Hệ thống thiết lập tưới nước tự động ít tốn công và thời gian chăm sóc. Ưu điểm tuyệt vời cho mấy chị em bận rộn việc văn phòng và gia đình.

  • Với hệ thống trồng rau thủy canh hồi lưu thông minh, người trồng còn có thể nắm được tình hình cây trồng và chăm sóc từ xa chỉ bằng smartphone. Các mẹ thường đi công tác xa hay đi du lịch cùng gia đình thì điều này quả là giải quyết vấn đề nan giải bạn đang lo lắng.

Tìm đơn vị thiết kế trồng rau sạch trên sân thượng uy tín

Nếu bạn chưa thể hoạch định cho mình việc trồng rau trên sân thượng thì hãy liên hệ ngay với Greenbot. Chúng tôi nhận thiết kế trồng rau sạch trên sân thượng và đưa ra cho quý khách hàng các phương án cũng như giải pháp tối ưu nhất để gia đình có một vườn rau sạch như mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *