Truyền thông nói gì về GREENBOT

Năm 2014, các thành viên trong nhóm bắt đầu tìm tòi về công nghệ Internet Of Thing (IOT) và sau 6 tháng kể từ ngày bắt đầu, chúng tôi đã vạch ra được hướng đi dự án mang tên Greenbot-Robot trồng rau. Qua bao lần thăng trầm, tháng 2/2016 giàn Greenbot phiên bản đầu tiên được hoàn thành với tên gọi “Greenbot – V1”. Từ đó, sản phẩm chính thức được đưa vào sử dụng rộng rãi và có Showcase đầu tiên ở quận 9 cho mọi người tham quan và tìm hiểu về Greenbot.

Và sau vài lần triển lãm Vietbuild cũng như được nhiều hộ gia đình tin dùng, Greenbot đã được các giới truyền thông biết đến. Họ đề cập làm những video và bài báo giới thiệu về mô hình Greenbot để quảng bá rộng rãi hơn với người tiêu dùng. Và như thế, greenbot thêm lần nữa khẳng định năng lực của mình với tất cả mọi người.

Chương trình Chào ngày mới của HTV7 thực hiện đã lấy hình ảnh từ triển lãm Vietbuild 2016 của Greenbot cùng công nghệ trồng cây bằng điện toán đám mây để mở ra một ngày mới đầy xanh tươi tươi.

>>>> Xem chi tiết video: TẠI ĐÂY

Chương trình Ăn sạch sống khỏe của HTV9 giới thiệu hệ thống trồng rau thông minh của Greenbot điều khiển thông qua điện thoại di động cùng những chia sẻ của Greenbot. Hy vọng qua chương trình này, người tiêu dùng sẽ có thêm một kinh nghiệm “ăn sạch, sống khỏe” cho bản thân và gia đình.

>>> Xem video chi tiết: TẠI ĐÂY

Với tiêu đề “Robot giúp người đi du lịch có thể chăm sóc rau sạch tại nhà”, vnexpress.net giúp Greenbot thổ lộ lý do mà robot trồng rau đã ra đời như thế nào cùng những ưu điểm nổi bật của nó. Và câu khẳng định của Greenbot: “Trong một năm, mỗi gia đình chỉ tốn khoảng một triệu đồng sẽ có vườn rau ngon sạch sẽ”

Tại hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild 2016 lần II (từ 27/8/2016 đến hết 31/8/2016), báo doanh nhân tiền phong đã có một chủ đề thật thú vị cho số báo mới của mình: Greenbot: công nghệ cho rau sạch thành thị chỉ mất ba phút điều khiển chăm sóc mỗi ngày.

Truyền hình VITV: Tạp chí Startup số 33 – Ngày 28/10/2016: Khởi nghiệp AgriTech – Khó khăn chưa có nút gỡ. Greenbot cùng phóng viên của VITV tham quan hệ thống trồng rau thông minh và Anh Bùi Trần Phi Long (GD chiến lược, đồng sáng lạp Greenbot) chia sẻ thêm thông tin.

>>> Xem video chi tiết: TẠI ĐÂY

Vừa qua, Greenbot lại tiếp tục tham gia Vietbuild và cho ra nhiều sản phẩm mới đã được các chuyên gia nghiên cứu thử nghiệm thành công. Ngoài hệ thống giàn thủy canh thông minh đã ra mắt mùa Vietbuild trước thì còn có các hệ thống giàn thủy canh hữu cơ, hệ thống hữu cơ tổng hợp, giàn thủy canh giá rẻ, bộ Mini Kit để bàn. Greenbot hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị và nâng tầm cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *