Sự kiện Vietbuild lần I – 2016 TPHCM

Sự kiện Vietbuild lần I – 2016 TPHCM


Sự kiện Vietbuild lần I - 2016 TPHCM

——————–♦♦♦♦——————–

Hội chợ Triển lãm VIETBUILD – là sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức thường niên và chia thành nhiều đợt tại các Thành Phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Và với mùa Triển lãm Quốc tế Vietbuild TPHCM lần 1 năm 2016 (24/06 – 28/06/2016), với quy mô: 2.340 gian tại địa chỉ SECC – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM, Greenbot tham gia ra mắt với hai giàn hàng liền kề đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Đến với Triển lãm Vietbuild lần này, Công ty Cổ Phần Greenbot đã được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm đặc trưng của mình là các hệ thống giàn thủy canh – giải pháp trồng rau sạch cho mọi gia đình đô thị đến với nhiều người. 

Với những nỗ lực hết mình của đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, nhân viên Greenbot để chuẩn bị tốt cho sự kiện lần này, hy vọng rằng gian hàng Greenbot tại triển lãm đã để lại những ấn tượng đẹp cho khách tham quan và các đối tác. 

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại, mời quý độc giả đón xem:

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *