Ngày hội trải nghiệm sáng tạo cấp tiểu học

Greenbot tham gia ngày hội trải nghiệm sáng tạo cho cấp tiểu học tại Kizworld

17/01/2018, Greenbot được mời tham dự ngày hội trải nghiệm sáng tạo cho cấp tiểu học tại Kizworld. Nhờ vậy, Greenbot có cơ hội mang đến cho các em tiểu học những kiến thức về rau xanh, các loại rau cùng cách gieo hạt rau trồng thủy canh còn với quý vị phụ huynh và quý thầy cô hiệu trưởng thì có dịp trải nghiệm thực tế với giàn trồng rau thủy canh và suy nghĩ về một giàn trồng rau cho nhà mình. Greenbot mời mọi người cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày hội tại Kizworld nhé.

Công tác chuẩn bị cho ngày hội

Greenbot đã lên kế hoạch để chuẩn bị cho ngày hội từ rất sớm khi nhận được công văn của ban tổ chức. Do vậy, chúng tôi đưa ra những thứ cần chuẩn bị để sáng sớm ngày tổ chức chỉ cần vệ sinh và sắp sếp đơn giản đến khoảng 8h30 là xong công tác chuẩn bị. Greenbot lựa chọn giàn trồng rau thủy canh chữ A để trưng bày kèm 2 hệ thống giàn thủy canh Greenbot đã lắp đặt cho Kizworld ngày trước. Các brochure về giàn trồng rau của chúng tôi được trang bị đầy đủ nhằm cung cấp cho quý vị khách tham quan để có thể nhanh chóng nắm bắt được thông tin sản phẩm.

Ngoài ra, Greenbot cũng không quên các em nhỏ là nhân vật chính trong ngày hôm nay nên kẹo bánh là điều không thể thiếu để cho các em một niềm vui nho nhỏ khi tham quan và tham gia các trò chơi của Greenbot.

Những phút giây vui nhộn

Trẻ con luôn là những gì trong sáng và ngây ngô nhất cùng sự vui vẻ nhiệt tình không suy nghĩ của các em đã khiến ngày hội thật sự trở nên sôi động. Greenbot tổ chức cho các em chơi trò thi gieo hạt và đoán tên rau để tập huấn thêm những kiến thức cần thiết về tự nhiên.

Không khí thật sự bùng nổ khi các bé được chia thành 2 đội chơi cùng thi nhau gieo hạt giống vào các tấm mút xốp đã rạch lỗ sẵn. Greenbot muốn các em đều được chia sẻ niềm vui với nhau nên không phân biệt đội thắng thua mà đều trao quà cho các bé để cổ vũ tinh thần.

Đến phần cho các bé đoán tên rau có những bé biết được nhiều loại rau nhưng có một số bé vẫn chưa nắm rõ lắm cũng được Greenbot chỉ rau và gọi tên để các em học hỏi thêm. Sau mỗi lần đoán tên là những viên kẹo, cái bánh cổ vũ tinh thần cho các em.

Những ngạc nhiên kèm sự thích thú

Có không ít quý quan khách đứng từ xa và hỏi vọng qua với người quen bên gian rau của Greenbot rằng “rau thật hay rau giả vậy?” và họ không đỗi ngạc nhiên khi nghe câu trả lời là rau thật. Thế là những bước chân và đôi mắt lại tiến gần đến giàn rau thủy canh Greenbot kèm những câu hỏi, những sự quan tâm về hình thức trồng rau mới này. Nhân viên Greenbot đã hỗ trợ tư vấn giải đáp những thắc mắc mà khách hàng quan tâm và nhận thông tin, trao thông tin cho khách hàng để hẹn ngày hỗ trợ khảo sát, thiết kế và lắp đặt với mọi người.

Đến khoảng 11h30 khi quý quan khách và các em học sinh được tập trung đi ăn trưa cũng là lúc ngày hội kết thúc. Greenbot tiến hành thu dọn tuy có hơi mệt nhưng kèm theo đó là niềm vui từ tiếng cười trẻ nhỏ từ những sự quan tâm thiết thực về trồng rau sạch thủy canh. Greenbot hy vọng, qua ngày hội mọi người sẽ cùng trồng rau sạch thủy canh tại nhà để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *