Hệ thống thủy canh 88 rọ nhà anh Huy – Gò Vấp, TPHCM

Anh Huy – ngụ tại Đường Quang Trung, Q.Gò Vấp, TPHCM mặc dù luôn bận rộn với công việc của mình nhưng vẫn muốn tận hưởng cảm giác tự tay chăm sóc giàn rau của mình nên đã lắp đặt hệ thống giàn thủy canh giá rẻ có phun sương làm mát rau của Greenbot.

Hệ thống giàn thủy canh của Greenbot là hệ thống với kích thước tiêu chuẩn 1.6 x 1.6 x 0.4 ( dài x rộng x cao) với 88 rọ rau được tặng kèm và lựa chọn theo sở thích của Anh Huy. Vì hệ thống giàn rau thủy canh được lắp đặt trên sân thượng lộng gió nên Greenbot đã tư vấn lắp đặt thêm hệ thống tưới phun sương để làm mát giàn rau.

Giàn thủy canh giá rẻ bao gồm 8 ống thủy canh được đặt so le theo hướng song song với nhau để cây có thể hứng được nhiều ánh sáng nhất. Hệ thống được ứng dụng phương pháp thủy canh hồi lưu giúp luân chuyển dinh dưỡng và không khí  khắp hệ thống nuôi dưỡng cây, giúp dụng tiết kiệm thời gian chăm sóc và tưới nước.

Anh Huy yêu cầu đặt giàn thủy canh ở trên sân thượng ngay trước hòn non bộ đã không còn được sử dụng để tăng tính thẩm mỹ, và tăng thêm mảng xanh cho không gian giúp anh thư giãn sau ngày làm việc mệt nhọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *