Giàn thủy canh thông minh nhà chị Hằng – Eco Xuân – Bình Dương

Là một người phụ nữ của gia đình, chị Hằng không chỉ muốn đưa đến những bữa ăn ngon cho gia đình mà còn muốn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà vẫn đảm bảo chất lượng cho gia đình.

Nghe bạn kể về hệ thống thủy canh của Greenbot, chị cảm thấy hứng thú ngay và nhanh chóng liên hệ để được tư vấn. Sau khi trao đổi với nhân viên kinh doanh của Greenbot, chị đã quyết định lắp đặt hệ thống giàn thủy canh vô cơ thông minh của Greenbot. Do sân thượng khá rộng rãi chị đã yêu cầu lắp đặt hệ thống thủy canh dài 5m, cao 1,4m, và rộng 3m được thiết kế theo hình chữ U ôm trọn một khoảng không gian sân thượng nhà chị.

Chị Hằng chia sẻ, sân thượng là khoảng không gian được gia đình chị yêu thích nhất, mỗi cuối tuần cả gia đình sẽ cùng ăn sáng, uống nước và ngồi nói chuyện với nhau. Nên không gian xung quanh được đặc biệt chú ý đến, ngoại trừ giàn rau thủy canh, chị còn lắp đặt một hồ cá kiểng để đưa thiên nhiên đến gần hơn với gia đình.

Ngoài ra, chị còn muốn cho con được trải nghiệm cảm giác tự làm nông dân thời đại công nghệ cao và hiểu được những giá trị của việc tự làm ra sản phẩm để mình sử dụng.

Giàn thủy canh được thiết kế và thi công theo ý của chị Hằng  có thể trồng được rau cho cả gia đình 5 người ăn. Với hơn 500 rọ rau được Greenbot tặng kèm như một món quà nhỏ, mong gia đình chị được hạnh phúc và vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *