Giàn thủy canh nhà chị Hương – Bình Chánh

Là một người phụ nữ của gia đình, chị Hương – Bình Chánh luôn lo lắng cho sức khỏe của người thân nên ngoại trừ việc nấu những bữa ăn ngon cho gia đình, chị còn muốn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và độ an toàn khi sử dụng. Chính vì lý do này, chị đã quyết định lắp đặt hệ thống thủy canh tự động trên sân thượng nhà mình.

Sau khi được tư vấn về các loại hệ thống thủy canh có thể sử dụng cho sân thượng nhà mình, chị Hương đã lựa chọn hệ thống giàn thủy canh tự động có kích thước 2,8 mét, rộng 2 mét, cao 2 mét với tổng số rọ là 310 dàn trải cho 5 tầng.

Hệ thống giàn thủy canh tự động được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và được Greenbot thiết kế thành hình chữ L để phù hợp với không gian sân thượng nhà chị Hương.

Chị Hương đã lựa chọn rất nhiều loại rau cho hệ thống thủy canh tự động của mình như rau xà lách, rau cải, rau muống và các loại rau gia vị khác. Chị Hương muốn làm hệ thống thủy canh lớn hơn so với kích thước thông thường để có thể cung cấp được nhiều rau cho gia đình sử dụng. Chị chọn hệ thống giàn thủy canh tự động vì không phải mất nhiều thời gian chăm sóc mà cây vẫn có thể sống tốt.

Cám ơn chị Hương đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng hệ thống thủy canh tự động của chúng tôi. Greenbot sẽ lắng nghe những ý kiến và phản hồi của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của mình để hoàn thiện sản phẩm và đem đến những sản phẩm tốt hơn đến cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *