Giàn rau thủy canh tự động nhà Chị Linh – Quận 2

Người phụ nữ đi tìm lại những giá trị từ thiên nhiên

Là một doanh nhân, nhưng Chị Linh – Quận 2 chưa bao giờ xao lãng công việc của một người phụ nữ trong gia đình. Chị luôn lo lắng cho sức khỏe và những bữa ăn của các thành viên khác. Lo sợ trước tình trạng thực phẩm bẩn và rau bẩn tràn lan trên thị trường hiện nay, chị đã tìm nhiều cách để cung cấp rau sạch cho gia đình, nhưng vì quá bận rộn, chị không thể nào tự trồng rau được.

Với mong muốn được gần gũi hơn với thiên nhiên và cung cấp rau sạch cho gia đình, chị đã tìm đến Greenbot để lắp đặt hệ thống thủy canh nhằm cung cấp rau sạch cho gia đình.

Vì sân vườn nhà chị đã tận dụng để làm hồ cá và vườn cây ăn trái nên chị yêu cầu lắp đặt hệ thống thủy canh trên sân thượng, nơi có không gian rộng rãi và đón được nhiều ánh nắng mặt trời nhất trong ngôi nhà .

Chị Linh chia sẻ, chị chọn hệ thống giàn thủy canh chữ A tự động vì thiết kế đẹp mắt và giúp rau có thể hứng được nhiều ánh nắng nhất. Đặc biệt, hệ thống thủy canh tự động giúp dinh dưỡng tự động luân chuyển trong hệ thống và nuôi dưỡng cây trồng. Ngoài ra, hệ thống còn tự động phun sương mỗi ngày 2 lần để giúp làm mát giàn rau.

Hệ thống thủy canh chữ A tự động được thiết kế với 88 rọ trồng rau được Chi Linh tỉ mẩn lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Những loại rau được đưa lên giàn bao gồm rau xà lách, rau xà lách lolo, rau cải xanh, rau cải đuôi phụng, rau húng lủi, hành lá,…

Sau khi lắp đặt và thi công toàn bộ hệ thống, nhân viên kỹ thuật của Greenbot đã hướng dẫn Chị Linh và người nhà cách sử dụng cũng như cách thêm dinh dưỡng để rau được phát triển tốt nhất.

Với mong muốn phủ xanh không gian sống và đảm bảo sức khỏe của người dân thành phố, Greenbot mang lại những hệ thống trồng rau thủy canh đơn giản, tiện lợi và đẹp mắt để các bạn có thể lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *