Giàn rau thủy canh nhà Chị Uyên – quận 12

Tại TP. Hồ Chí Minh, nhu cầu rau sạch ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với những hộ gia đình có con nhỏ. Chị Uyên – quận 12 đã liên hệ với Greenbot để lắp hệ thống thuỷ canh thông minh nhằm tự trồng rau sạch. Chị Uyên vừa mới sinh con nên cần đảm bảo sức khỏe và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vì lo sợ những thực phẩm bẩn và thực phẩm không rõ nguồn gốc đội lốt thực phẩm sạch trên thị trường nên anh chị muốn tự trồng rau cho gia đình.

Sau khi được nhân viên của Greenbot tư vấn, anh Tùng – chị Uyên đã lựa chọn hệ thống thủy canh thông minh vì sự tiện dụng và những lợi ích mà hệ thống này đem lại. Hệ thống thủy canh thông minh của Greenbot giúp chăm sóc rau trên giàn thông qua một phần mềm được cài đặt trên smartphone được kết nối với dữ liệu đám mây của Greenbot.

Hệ thống thủy canh được Greenbot thiết kế cho anh chị có chiều dài 2,5 mét, cao 1,6 mét bao gồm 142 rọ cây được thiết kế theo kiểu hai ống được lắp đặt song song đẹp mắt và gọn nhẹ phù hợp với thiết kế sân thượng nhà mình. Rau được trồng trên hệ thống thủy canh do Greenbot gửi tặng anh chị và do chính anh Tùng lựa chọn để phù hợp với sở thích và sức khỏe của vợ mình.  

Greenbot hân hạnh khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng và sẽ ngày càng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình hơn để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *