Giàn rau thủy canh hữu cơ nhà anh Long – Quận 8

Là người bận rộn, nhưng anh Long – quận 8 vẫn muốn tự tay trồng rau sạch để cung cấp cho những bữa ăn gia đình. Với niềm yêu thiên nhiên, anh đã trồng rất nhiều cây và rau quả trên sân thượng nhà mình nhưng khi được biết về mô hình trồng rau thủy canh của Greenbot, anh đã tìm hiểu và lập tức yêu thích hệ thống này nên đã quyết định lắp đặt hệ thống giàn thủy canh hữu cơ trên sân thượng nhà mình.

Anh chia sẻ vì hệ thống giàn thủy canh hữu cơ có thể trồng được cả các loại rau ăn quả nên anh muốn sử dụng để đa dạng hóa các loại rau nhà mình. Các sản phẩm từ hữu cơ luôn đem lại cho anh cảm giác thân thiện với môi trường và an toàn hơn.

Hệ thống giàn thủy canh hữu cơ nhà anh Long bao gồm một giàn thủy canh để trồng rau hữu cơ cao 1,3 mét dài 1,8 mét bao gồm 78 rọ và 5 chậu trồng rau ăn quả được thiết kế riêng biệt.

Đối với hệ thống giàn thủy canh hữu cơ, anh yêu cầu cung cấp cho anh các loại xà lách như xà lách roman, xà lách dăm, xà lách xoăn… cải đuôi phụng, cải chít đỏ, cải dún, rau muống và một số loại rau gia vị khác.

Đối với các loại rau ăn quả anh yêu cầu ươm cho anh bầu, mướp, cà chua bi, dưa leo và ớt hiểm để đa dạng bữa ăn hằng ngày và giúp cho sân thượng nhà anh trở nên nhiều màu sắc hơn.

Ngoại trừ giàn thủy canh hữu cơ của Greenbot, sân thượng nhà anh Long còn có giàn hoa hồng leo, bể nuôi cá kiểng và một khu vực để bàn ghế để gia đình anh và bạn bè có thể quây quần cùng nhau mỗi cuối tuần.

Anh Long chia sẻ gia đình và bạn bè anh thường xuyên tới đây để uống cà phê và tổ chức tiệc nướng. Với anh đây không đơn thuần chỉ là nơi trồng rau, nuôi cá để giải trí cho gia đình mà còn là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau hơn.

Vào ngày 20/01/2018 đội ngũ kỹ thuật của Greenbot đã tiến hành lắp đặt xong hệ thống giàn thủy canh nhà anh Long và nhận được những phản hồi tích cực từ anh ngay từ đầu.

Greenbot hân hạnh được đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhằm đáp ứng nhu cầu trồng rau sạch tại nhà và làm đẹp không gian sống. Bằng nỗ lực của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Greenbot đảm bảo khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng sản phẩm của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *