Trồng rau sạch bằng thủy canh – Hứa hẹn mới cho bữa ăn sạch của mọi gia đình Việt

Trồng rau sạch bằng thủy canh – Hứa hẹn mới cho bữa ăn sạch của mọi gia đình Việt

Trồng rau sạch bằng thủy canh chưa bao nhiều “hạ nhiệt” trong cuộc sống hiện nay nhất là đối với các gia đình ở thành thị. Trồng rau sạch bằng thủy canh mang lại nhiều lợi ích trên cả tuyệt vời mà con người hiện đại yêu thích và cảm thấy phù với cuộc sống bận rộn ngày nay.

———————–

Greenbot đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn áp dụng cho các hệ thống giàn trồng rau thủy canh và các dụng cụ kèm theo. Nhấp vào Xem chi tiết!

Trồng rau sạch bằng thủy canh – nhiều kiểu dáng giàn trồng hiện đại

Mô hình trồng rau sạch thủy canh hiện nay không còn đơn sơ như ngày trước mà được thiết kế nhiều kiểu dáng hiện đại, có tính thẩm mỹ cao. Trồng rau sạch bằng thủy canh giờ đây không chỉ chú trọng tới công dụng của nó mà còn quan tâm đến nhiều giá trị khác mà nó lại cho con người. Giàn trồng rau thủy canh như vậy sẽ bao gồm:

Thùng thủy canh có máy bơm,

♦ Khung giàn

Ống thủy canh,

Ống cấp thu nước,

Rọ trồng.

♦ Ngoài ra còn có thể tích hợp các chức năng khác như tự động cấp nước, hẹn giờ tưới phun sương.

———————–

Greenbot đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn áp dụng cho các hệ thống giàn trồng rau thủy canh và các dụng cụ kèm theo.  ==>> Xem chi tiết!

Trồng rau sạch bằng thủy canh – con người nắm rõ quá trình phát triển của cây trồng

Không giống như trồng trong đất, với trồng rau sạch bằng thủy canh con người sẽ nắm rõ mọi thứ của cây vì có thể biết được cây được tiếp xúc với những gì và nên tránh xa những gì. Nếu như trồng trong đất bạn không thể kiểm soát được chất dinh dưỡng, các vi sinh vật, hóa chất có hại bên trong cũng như nguồn nước ngầm cung cấp cho cây thì giờ đây trồng rau bằng thủy canh bạn sẽ là người quyết định tất cả các yêu tố đó. Chưa kể, vấn đề sâu bệnh hại cây trồng cũng giảm thiểu đáng kể hơn so với trồng trong đất. Nhờ vậy, trồng rau sạch bằng thủy canh là một phương pháp trồng phù hợp với nền nông nghiệp hiện đại ngày nay.

Có thể bạn quan tâm:

Trồng rau sạch bằng thủy canh – mô hình nhiều hứa hẹn cho hộ gia đình

Mô hình trồng rau sạch bằng thủy canh có thể ứng dụng cho quy mô gia đình và đặc biệt nó đưa ra được những ưu điểm tuyệt vời với các hộ gia đình thành thị. Những ưu điểm mà nó mang lại như: thiết kế nhiều kích cỡ phù hợp với mọi không gian, có tính thẩm mỹ cao, không tốn nhiều thời gian chăm sóc rau, ít bị sâu bệnh, thu hoạch dễ dàng đỡ tốn công… Như vậy, người dân thành thị sẽ không còn phải lo ngại về việc trồng rau với đất lấm bẩn và tốn nhiều thời gian, công sức như những người chuyên làm nông. Không những thế, thủy canh cũng áp dụng với quy mô lớn và giải phóng sức lao động cho người nông dân rất nhiều.

Dưới đây là một số mô hình trồng rau bằng phương pháp thủy canh Greenbot đã thực hiện tại nhà khách hàng:

Giàn trồng rau trên sân thượng nhà Chị Hương – Bình Chánh, TPHCM

Giàn trồng rau thông minh điều khiển bằng Smart-phone tại nhà Chị Uyên – Quận 12

Giàn thủy canh thông minh tại nhà anh Út – Quận 11

Giàn trồng tại nhà chị Hà – Thủ Đức, TPHCM

Mô hình tại nhà Cô Thủy – Quận 1, TPHCM

Trồng rau sạch bằng thủy canh sẽ là một bước cải tiến tuyệt vời trong cuộc sống ngày nay. Nếu bạn đang có nhu cầu trồng rau sạch bằng thủy canh tại nhà thì hãy gọi ngay 0933 878 945 để được chuyên viên tư vấn và hỗ trợ đặt mua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *